• Cơ sở 1: Số 9 ngõ 6 Chợ Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

  • Cơ sở 2: Số 9 ngõ 6 Chợ Ngọc Hà, Hà Nội

Top 10 cú đấm bá đạo tàn bạo kinh khủng nhất thế giới Manga/Anime

Top 10 cú đấm bá đạo tàn bạo kinh khủng nhất thế giới Manga/Anime

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, liệu đâu mới là cú đấm “kinh khủng” nhất mình từng thấy trong Manga/Anime chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những cảnh chiến đấu, hành động thì chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều được chứng kiến rất nhiều trong thế giới Manga/Anime rồi đúng không? Nhưng đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, liệu đâu mới là cú đấm “kinh khủng” nhất mình từng thấy chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lưu ý rằng định nghĩa “kinh khủng” nhất ở đây không chỉ về sức mạnh mà tính cả cảm xúc, trạng thái và hoàn cảnh nhân vật trong thời điểm đó.

10. Apachai Hopachai

cu-dam001

Sở hữu chiều cao lý tưởng và sức mạnh vượt trội, Apachai được mệnh danh là God of Death với môn võ Muay Thái nguy hiểm chết người của mình. Thật khó tưởng tượng được rằng khi anh tấn công ai bằng 100% sức mạnh của mình thì sẽ gây ra hậu quả đến mức nào.

9. Eren vs Titan

cu-dam002

Lần đầu tiên Eren biến thân thành 1 gã khổng lồ cũng là lúc cậu không thể kiểm soát sức mạnh bản thân, chính vì vậy mọi cú đấm phát ra đều vô cùng mạnh mẽ. Hãy nhìn những tên khổng lồ bị “ăn đấm” kia mà xem…

8. Meliodas vs Ban

cu-dam003

Chắc hẳn bạn với vẫn còn nhớ anh chàng Meliodas trong Thất Hình Đại Tội (Nanatsu no Taizai) chứ? Lưu ý rằng đây chỉ là 1 cú đấm trong 1 giải đấu nhỏ thôi đấy, nếu anh chàng này ra tay hết sức thì sẽ thế nào nhỉ?

7. Kamui vs Nobunobu

cu-dam004

Trong Gintama, Nobunobu là 1 Shogun của nước Nhật và cũng là nguyên nhân khiến biết bao người phải đổ máu chỉ vì thói đam mê quyền lực của hắn. Đây là cú đấm hắn nhận được khi đang “thao thao bất tuyệt” trước mặt Kamui – 1 con quái vật không gian chính hiệu

6. Vlog vs Makunouchi Ippo

cu-dam005

Trong Hajime no Ippo thì đây thực sự là 1 cú đấm kinh khủng làm bất cứ fan hâm mộ nào cũng phải rùng mình.

5. Gokun Dragon Punch

cu-dam006

Hay còn được biết đến dưới những cái tên như Goku Dragon Fist hay Dragon Fist Explosion, là 1 trong những chiêu thức mạnh đến mức “không thể tin được” của anh chàng nhân vật chính Goku. Người ta còn nói rằng chiêu thức này còn ẩn chứa sức mạnh thậm chí còn vượt trội hơn hẳn so với bản thân Goku

4. Izuku Midochira

cu-dam007

Nhân vật chính trong bộ manga – anime Boku no Hero Academia thực sự đã mang đến cho chúng ta 1 cú đấm cực kỳ uy lực và đáng sợ, Sức mạnh này bộc phát khi cậu chấp nhận hy sinh bản thân để bảo vệ những người bạn của mình.

3. Luffy vs Bellamy

cu-dam008

Để nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa với bạn mình – Bellamy, Luffy đã tung ra 1 cú đấm với toàn bộ sức mạnh, haki cũng như sự tức giận trong người cậu. Đây là điều cần thiết để giải thoát Bellamy khỏi sự chi phối của kẻ khác.

2. Saitama vs Titan

cu-dam009

Sẽ thật là thiếu sót nếu không để cập đến anh chàng thánh phồng đầu trọc trong danh sách này. Không ai có thể biết được 1 cú đâm của Saitama mạnh đến thế nào bởi đa phần mọi đối thủ đều “bay hơi” chỉ sau 1 hit.

1. Luffy vs Celestial Dragon

cu-dam010

Đây chắc chắn sẽ là cú đấm đứng đầu danh sách của chúng ta nói chung và những người yêu thích bộ truyện One Piece nói riêng. Đây không đơn thuần là 1 cú đấm “kinh khủng” về sức mạnh mà còn chắt chứa bao sự phẫn nộ, tức giận của anh chàng mũ rơm này.

VIẾT BÌNH LUẬN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: